Đầu Trang

086.706.8388

Zalo Chat

GOLDTEN - TOP 10 Thương hiệu–Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á–Thái Bình Dương năm 2022
Ngày đăng: 16-06-2022 03:39:11 | Lượt xem: 647

Ngày 24/4/2022 CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ GOLDTEN rất vinh dự được nhận cúp TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Ngày 24/4/2022 CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ GOLDTEN rất vinh dự được nhận cúp TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Bà Phan Thị Dịu Hương - Phó Tổng giám đốc - nhận cúp tại chương trình

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự yêu thương và tin tưởng của Quý khách hàng và Quý đối tác trong suốt thời gian vừa qua. GOLDTEN sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa trong tương lai. Là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, Goldten chính là sự lựa chọn phù hợp để chúng ta có thể trao tặng món quà sức khỏe đến với những người thân yêu. Goldten cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Cúp Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022

 

Nhắc đến Goldten, bên cạnh chất lượng của các dòng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chủ động uy tín, chất lượng được các chuyên gia đánh giá và chứng nhận, khách hàng còn gắn bó với Goldten bởi hàng loạt các hoạt động thiện nguyện, trao đi giá trị cho cộng đồng xã hội. GOLD TEN quyết tâm luôn là thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ tận tâm , ngày càng bay cao , bay xa hơn , phủ sóng trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế!

 

 

#goldten_suckhoequyhonvang

#goldten_monquacuatinhthan

- CS 1: 493/4 Lê Đức Thọ- P.16- Q.Gò Vấp- TP Hồ Chí Minh

- CS 2: BT1A-B40 Cao Xuân Huy, KĐT Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm- Hà Nội

- hotline: 0867.068.388

Câu chuyện Goldten với phương châm “Sức khỏe quý hơn Vàng”
Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Quốc tế Goldten đã và đang khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TP BVSK) với phương châm “Sức khỏe quý hơn Vàng”.
Goldten - Sức khỏe quý hơn vàng
Nhắc đến Goldten, bên cạnh chất lượng của các dòng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chủ động uy tín, chất lượng được các chuyên gia đánh giá và chứng nhận, khách hàng còn gắn bó với Goldten bởi hàng loạt các hoạt động thiện nguyện, trao đi giá trị cho cộng đồng xã hội.
GOLDTEN VINH DỰ NHẬN CÚP VÀNG "THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM NĂM 2020"
Ngày 10/01/2021, tại Nhà hát Quân đội đã diễn ra Gala Chào Xuân 2021 với chủ đề Tự hào thương hiệu Đất Việt và trao tặng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020”. Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten được vinh danh và nhận Cúp vàng cao quý này.
KHAI TRƯƠNG CN CÔNG TY TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 10/11/2020 tại số 4/394 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, gần gũi giữa Ban lãnh đạo Công ty và đông đảo khách mời Từ những ngày đầu thành lập vào tháng 11/2018, sau hơn 2 năm phát triển, để đáp ứng nhu cầu của thị trường và cơ sở vật chất tốt nhất cho sự tăng trưởng của công ty, Ban lãnh đạo tiếp tục khai trương Chi nhánh Công ty tại TP Hồ Chí Minh
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SỐ 2
LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SỐ 2