Đầu Trang

086.706.8388

Zalo Chat

Goldten - Sữa non dành cho bệnh nhân tiểu đường
Ngày đăng: 17-06-2022 08:01:41 | Lượt xem: 1016

"Bệnh nhân COVID-19 có nguy cơ cao mắc tiểu đường tuýp 2" .

"Bệnh nhân COVID-19 có nguy cơ cao mắc tiểu đường tuýp 2" . Đây là kết quả một nghiên cứu vừa được các nhà khoa học Mỹ công bố mới đây.

 

"Bệnh nhân Covid-19 có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường tuýp 2"

 

     Nhóm nghiên cứu thuộc Trung tâm Chăm sóc y tế St.Louis của Bộ Cựu chiến binh Mỹ (VA) đã đánh giá hồ sơ bệnh án của 181.000 bệnh nhân thuộc bộ trên được chẩn đoán mắc COVID-19 trong giai đoạn từ ngày 1/3/2021-30/2/2022. Các nhà nghiên cứu ước tính người mắc COVID-19 có tới 46% khả năng phát triển tiểu đường tuýp 2 lần đầu tiên hoặc phải được kê thuốc để kiểm soát lượng đường trong máu. Cứ 100 bệnh nhân COVID-19 thì có 2 người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, là bệnh rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng glucose huyết do khiếm khuyết về tiết insulin, về tác động của insulin, hoặc cả hai. Tiểu đường tuýp 2 có thể gây tổn thương thận, dây thần kinh, mạch máu và tim, cùng nhiều tác động khác.

     Nghiên cứu kết luận rằng những bằng chứng hiện tại cho thấy tiểu đường là một phần trong hội chứng COVID kéo dài và vì thế chiến lược y tế hậu COVID-19 cần phải lưu ý đến việc xác nhận và điều trị bệnh tiểu đường.

 

 

     Đúng với lời khuyên “bếp ăn đi trước, tủ thuốc đi sau”, dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phòng và chữa bệnh vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm sữa non Goldten canxi nano. Với việc bổ sung Sữa non, Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Sữa ong chúa giàu kháng thể và các yếu tố miễn dịch, tăng cường probiotics, canxi nano, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, Sữa non Goldten Canxi Nano là sản phẩm dinh dưỡng vượt trội giúp nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, giúp sáng mắt, tăng cường trí não, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe của xương, răng, mô và các cơ quan.

 

 

Sử dụng GOLDTEN CANXI NANO sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng 1 cách khoa học để ổn định chỉ số đường huyết, đảm bảo không làm tăng nguy cơ gây nên các bệnh lý nền cũng như hỗ trợ cải thiện sức khỏe, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh hậu Covid.

Liên hệ hotline: 0867.068.388 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm 

https://www.facebook.com/goldten2019

GOLDTEN - TOP 10 Thương hiệu–Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á–Thái Bình Dương năm 2022
Ngày 24/4/2022 CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ GOLDTEN rất vinh dự được nhận cúp TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.
Câu chuyện Goldten với phương châm “Sức khỏe quý hơn Vàng”
Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Quốc tế Goldten đã và đang khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TP BVSK) với phương châm “Sức khỏe quý hơn Vàng”.
Goldten - Sức khỏe quý hơn vàng
Nhắc đến Goldten, bên cạnh chất lượng của các dòng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chủ động uy tín, chất lượng được các chuyên gia đánh giá và chứng nhận, khách hàng còn gắn bó với Goldten bởi hàng loạt các hoạt động thiện nguyện, trao đi giá trị cho cộng đồng xã hội.
GOLDTEN VINH DỰ NHẬN CÚP VÀNG "THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM NĂM 2020"
Ngày 10/01/2021, tại Nhà hát Quân đội đã diễn ra Gala Chào Xuân 2021 với chủ đề Tự hào thương hiệu Đất Việt và trao tặng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020”. Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten được vinh danh và nhận Cúp vàng cao quý này.
KHAI TRƯƠNG CN CÔNG TY TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 10/11/2020 tại số 4/394 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, gần gũi giữa Ban lãnh đạo Công ty và đông đảo khách mời Từ những ngày đầu thành lập vào tháng 11/2018, sau hơn 2 năm phát triển, để đáp ứng nhu cầu của thị trường và cơ sở vật chất tốt nhất cho sự tăng trưởng của công ty, Ban lãnh đạo tiếp tục khai trương Chi nhánh Công ty tại TP Hồ Chí Minh