Đầu Trang

086.706.8388

Zalo Chat

PHÂN BIỆT BỘT MẦM ĐẬU NÀNH VÀ BỘT ĐẬU NÀNH
Ngày đăng: 29-11-2019 11:20:23 | Lượt xem: 348

Bột mầm đậu nành Gold Ten

 Để đi vào tìm hiểu mầm đậu nành và bột đậu nành có gì khác nhau thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về nguồn gốc của chúng nhé.

 Nguyên liệu chính của loại bột này chắc chắn phải là đậu tương hay được gọi là đậu nành, vốn là một loại thực phẩm quen thuộc với người Việt chúng ta nói riêng và nhiều quốc gia khác nói chung đã được người dân chế bến thành nhiều món ăn hay thức uống bổ dưỡng hằng ngày, vì trong loại hạt này rất giàu vitamin và khoáng chất thiết yếu, vậy nên nhiều người đã bắt đầu sử dụng một chế phẩm từ loại hạt này đó là bột mầm đậu nành để bổ sung vitamin thiết yếu và hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ. Nhưng không ít người đang bị nhầm lẫn giữa bột mầm đậu nành và bột đậu nành. Qua đây Gold Ten sẽ giúp mọi người phân biệt hai loại bột này một cách rõ nét nhất.

 

Bột đậu nành

 Bột đậu nành được được làm từ chính hạt đậu thô sơ, chúng ta có thể tự làm ở nhà được, chỉ cần đem những hạt đâu đi rang lên, sau đó có thể dung cối hoặc máy xay để tạo đa một hỗn hợp bột mịn và đem đi sử dụng.

Nếu sử dụng ở dạng này, thì bột sẽ giữ nguyên được thành phần của đậu nành, nhưng không thể tách triết được thành phần isoflavones tối đa có trong mầm đậu nành được. Để hiểu rõ hơn thành phần isoflavones mọi người có thể xem lại bài viết của chúng mình tại đây http://goldten.vn/tin-tuc/bv-7/cong--dung-ve-bot-mam-dau-nanh-nhat-dinh-phai-biet-/

 

Bột mầm đậu nành

 Đây là dạng bột được được làm khi hạt hạt đậu chỉ mới nảy mầm, thì đã đem đi làm thủ công là sấy khô và mang đi nghiền thành bột. Vì được chế biến từ hạt đậu mới nảy mầm nên thành phần bột sẽ có hàm lượng isoflavones, ngoài ra sẽ đưa qua máy một lần nữa để tách triết thành phần isoflavones một cách tối đa trong mầm đậu nành.

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp cho tất cả mọi người cái nhìn tốt hơn trước khi tron lựa sử dụng sản phẩm.