Đầu Trang

086.706.8388

Zalo Chat

NHỮNG SAI LẦM KHI SỬ DỤNG MẦM ĐẬU NÀNH
Ngày đăng: 02-12-2019 03:14:54 | Lượt xem: 357

Bột mầm đậu nành Gold ten 

Chắc hẳn đa số mọi người đều biết đến công dụng khi sử dụng mầm đậu nành là giúp cân bằng nội tiết tố nữ, làm đẹp da và một số các công dụng khác nữa … Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng mầm đậu nành sao cho đúng cách.

Ngày hôm nay mầm đậu nành Gold ten sẽ cùng mọi người chỉ ra những sai lầm khi sử dụng mầm đậu nành.

UỐNG CÀNG NHIỀU MẦM THÌ CÀNG TỐT ?

Trong mầm đậu nành có chứa thành phần isoflavone nhưng thực chất trong các sản phẩm mầm đậu nành tự nhiên thì hàm lượng này khá thấp. Vì vậy mà nhiều chị em sử dụng nhiều sản phẩm được làm từ mầm đậu nành như tinh chất mầm đậu nành hoặc những móm ăn hàng ngày được làm từ mầm đậu nành. Những vẫn không ải thiện và đem lại kết quả như mong chờ, ngoài ra khi sử dụng quá nhiều mầm đậu nành sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu và đi ngoài.

CỨ UỐNG MẦM ĐẬU NÀNH LÀ TỐT ?

 Hiện hầu hết các chị em đều suy nghĩ sản phẩm mầm đậu nành nào cũng như nhau, sử dụng mầm đậu nành nào cũng tôt.

 Nhưng  thực tế khi mọi người sử dụng  đậu nành tươi hoặc đậu nành tự rang và đem đi xay thành bột thì đó vẫn là sản phẩm được báo chế thô sơ có nhiều protein và chất sơ nên chỉ có giá trị dinh dưỡng, chứ không có hỗ trợ mạnh mẽ trong việc điều trị hoặc cải thiện các vấn đề của chị em phụ nữ.

 Thế nhưng “ bột mầm đậu nành”  là dạng bào chế tinh khiết của mầm đậu nành, đã được trải qua quá trình chiết xuất, cô đặc và làm giàu hoạt chất một cách tối đa thế nên mới mang lại hiểu quả làm đẹp và cải thiện sức khỏe.

ĐẬU NÀNH THỰC SỰ CÓ TÁC DỤNG TRỊ LIỆU ?

 Hiện nay giữa đậu nành thực phẩm và đậu nành dược liệu đang khiến người tiêu dung chúng ta bị nhầm lẫn. Trong khi đậu nành thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chủ yếu có giá trị dinh dưỡng và hàm lượng protein cao, thì bột mầm đậu nành được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và có hàm lượng isoflavone cao cùng các hoạt chất, vitamin dồi dào.

 Đặc biệt bột mầm đậu nành cần phải sử dụng giống đậu nành thuẩn chủng để đảm bảo sự ổn định và an toàn cho các hoạt chất bên trong, chứ không phải giống đậu nành được bày bán tràn lan hiện nay vì năng suất cao và giá thành rẻ.

  Trên đây là những sai lầm đã được nêu ra. Vậy để đậu nành phát huy được hết tác dụng làm đẹp v cải thiện sức khỏe, thì các chị em nên sử dụng “bột mầm đậu nành nguyên chất”. Vì chúng đã được bào chế, kiểm nghiệm với dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo nồng độ hoạt chất tối đa.

 Đặc biệt cầm tìm hiểu rõ các sản phẩm có nguồn gốc rõ rang, uy tín, đã được kiểm chứng lâm sang. Nói không với các chế phẩm chưa được kiểm định chất lương hiện đang được bày bán tràn lan tên tị trường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi sử dụng lâu dài.

Đó cũng là tiêu trí của “mầm đậu nành Gold ten’’ để đem đến cho người tiêu dung những sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG MẦM ĐẬU NÀNH GOLDTEN
ĐÔI ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG BỘT MẦM ĐẬU NÀNH GOLDTEN
QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN