Đầu Trang

086.706.8388

Zalo Chat

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM
Ngày đăng: 18-12-2019 11:51:01 | Lượt xem: 1172

Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

  1. Điều kiện về bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó đáp ứng đủ các điều kiện sau:

a. Còn thời hạn bảo hành (được tính kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm)

b. Khách hàng có đủ cả hóa đơn bán hàng của Gold Ten, phiếu bảo hành, tem bảo hành theo quy định.

Nơi nhận bảo hành:

  • goldten.vn nhận sản phẩm cần bảo hành của khách: Khách hàng chuyển sản phẩm cần bảo hành đến bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống của goldten.vn. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi sản phẩm đến kho sản xuất bảo hành. Sau khi sản phẩm được bảo hành, goldten.vn sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận lại sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của goldten.vn.

Các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện việc bảo hành như phí vận chuyển, … sẽ do khách hàng chi trả.

  • Khách hàng gửi trực tiếp sản phẩm cần bảo hành đến các trung tâm bảo hành của goldten.vn. Goldten.vn sẽ có trách nhiệm thực hiện việc bảo hành và thông báo kết quả cho khách hàng.
  1. Những trường hợp không được bảo hành.
  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
  • Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin khách hàng và các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.
  • Hóa đơn bán hàng bị mất hoặc bị rách không đọc được thông tin về sản phẩm.
  • Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách hoặc mất; Tem bảo hành bị dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi nội dung (kể cả Tem bảo hành gốc).
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa sản phẩm bởi các cá nhân khác không phải là nhân viên của Nhà sản xuất.
  • Sử dụng sai hướng dẫn hoặc quy định của goldten.vn: Biến dạng do rơi, vỡ, va đập; bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn.
TỔNG QUAN VỀ VIÊN UỐNG BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ GOLDTEN BEAUTY
Tại sao gọi đây là viên uống bổ sung nội tiết tố nữ ?
TẠI SAO NÊN DÙNG SẢN PHẨM SUPEMAX
Supe max thược sự tốt ? Supe max là sản phẩm tăng cường và bổ sung năng lượng, phục hồi cho phái nam và nữ có thể trạng yếu. Phục hổi cơ bắp hiệu quả trong các môn thể thao đặc biệt là các môn thể thao có cường độ tập luyện cao.
VINH DANH DOANH NHÂN THỦ ĐÔ THƯƠNG HIỆU GOLDTEN
 Tham dự lễ trao giải Hào khí doanh nhân Việt Nam sản phẩm chất lượng vàng thủ đô thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019. Công ty cp quốc tế Gold Ten dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của bà Trần Thị Chung Thủy chủ tịch HDQT của công ty đã được hội đồng chuyên môn trao tặng tấm bằng khen và chiếc cúp danh giá.   CHÚNG TÔI CAM KẾT  Các dòng sản phẩm của Gold ten được phân phối bởi công ty  CPQT Gold Ten luôn là thương hiệu nhận được sự tin tưởng yêu mếm của khách hàng.  Tất cả các dòng sản phẩm của Gold Ten đều có sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Mọi nguyên liệu đều được chọn lọc từ 100% các sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc rõ rang hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Chúng tôi công ty CPQT Gold Ten luôn cam kết mang đến cho người tiêu dung những sản phẩm chính hang mang thương hiệu vàng. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng
CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG MẦM ĐẬU NÀNH GOLDTEN
ĐÔI ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG BỘT MẦM ĐẬU NÀNH GOLDTEN