Đầu Trang

086.706.8388

Zalo Chat

THÔNG TIN SẢN PHẦM – DỊCH VỤ DO CÔNG TY CUNG CẤP
Ngày đăng: 18-12-2019 02:13:00 | Lượt xem: 1687

THÔNG TIN SẢN PHẦM – DỊCH VỤ DO CÔNG TY CUNG CẤP

THÔNG TIN SẢN PHẦM – DỊCH VỤ DO CÔNG TY CUNG CẤP

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM GOLD TEN

Thực phẩm chức năng

Chuyên cung cấp các sản phẩm giúp cải thiện sắc đẹp, giảm cân thon gọn vóc dáng…

Các sản phẩm của Gold Ten đảm bảo tự nhiên, an toàn cho sức khỏe

Giúp cải thiện sắc đẹp, vóc dáng thon gọn

Đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

 

THÔNG TIN  THƯƠNG HIỆU GOLD TEN

 

Thương hiệu Gold Ten của Công ty cổ phần quốc tế Gold Ten chuyên cung cấp các thực phẩm chức năng từ thiên nhiên.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của tất cả mọi người, Thương hiệu Gold Ten ra đời cung cấp thực phẩm chức năng (mầm đậu nành Goldten Natural, viên uống mầm đậu nành Goldten Natural, Viên uống Super Max…) đến tay bạn dùng.Với Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội: tư vấn sử dụng sản phẩm; tư vấn chọn mua hàng; chính sách giao hàng, hoàn tiền, đổi - trả hàng dễ dàng

Sứ mệnh của Thương hiệu Gold Ten là giúp bạn luôn đẹp, luôn tự tin và tỏa sáng trong cuộc sống với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Hãy liên hệ ngay với Thương hiệu Gold Ten để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với bạn!

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM
Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Điều kiện về bảo hành: Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó đáp ứng đủ các điều kiện sau: a. Còn thời hạn bảo hành (được tính kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm) b. Khách hàng có đủ cả hóa đơn bán hàng của Gold Ten, phiếu bảo hành, tem bảo hành theo quy định.
TỔNG QUAN VỀ VIÊN UỐNG BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ GOLDTEN BEAUTY
Tại sao gọi đây là viên uống bổ sung nội tiết tố nữ ?
TẠI SAO NÊN DÙNG SẢN PHẨM SUPEMAX
Supe max thược sự tốt ? Supe max là sản phẩm tăng cường và bổ sung năng lượng, phục hồi cho phái nam và nữ có thể trạng yếu. Phục hổi cơ bắp hiệu quả trong các môn thể thao đặc biệt là các môn thể thao có cường độ tập luyện cao.
VINH DANH DOANH NHÂN THỦ ĐÔ THƯƠNG HIỆU GOLDTEN
 Tham dự lễ trao giải Hào khí doanh nhân Việt Nam sản phẩm chất lượng vàng thủ đô thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019. Công ty cp quốc tế Gold Ten dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của bà Trần Thị Chung Thủy chủ tịch HDQT của công ty đã được hội đồng chuyên môn trao tặng tấm bằng khen và chiếc cúp danh giá.   CHÚNG TÔI CAM KẾT  Các dòng sản phẩm của Gold ten được phân phối bởi công ty  CPQT Gold Ten luôn là thương hiệu nhận được sự tin tưởng yêu mếm của khách hàng.  Tất cả các dòng sản phẩm của Gold Ten đều có sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Mọi nguyên liệu đều được chọn lọc từ 100% các sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc rõ rang hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Chúng tôi công ty CPQT Gold Ten luôn cam kết mang đến cho người tiêu dung những sản phẩm chính hang mang thương hiệu vàng. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng