Đầu Trang

086.706.8388

Zalo Chat

CHUNG TAY VÌ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG THÂN YÊU
Ngày đăng: 22-10-2020 03:36:24 | Lượt xem: 715

Những ngày vừa qua, đồng bào cả nước đang hướng mắt về miền Trung, nơi “khúc ruột của Tổ quốc” đang bị nhấn chìm trong biển nước, gồng mình chống chọi với thiên tai, bão lũ. Hàng nghìn người dân đang phải tránh lũ trên mái nhà trong tình cảnh thiếu lương thực và nước uống và nhu yếu phẩm. Chính vì vậy bắt đầu từ ngày 19/10, Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten kêu gọi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên cả nước cùng chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ ở các tỉnh miền Trung.

Những ngày vừa qua, đồng bào cả nước đang hướng mắt về miền Trung, nơi “khúc ruột của Tổ quốc” đang bị nhấn chìm trong biển nước, gồng mình chống chọi với thiên tai, bão lũ. Hàng nghìn người dân đang phải tránh lũ trên mái nhà trong tình cảnh thiếu lương thực và nước uống và nhu yếu phẩm

 

Chính vì vậy bắt đầu từ ngày 19/10, Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten kêu gọi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên cả nước cùng chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ ở các tỉnh miền Trung

 

Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái hướng về đồng bào miền Trung, Ban lãnh đạo Công ty CP Quốc tế Goldten đã kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ và hệ thống kinh doanh của công ty ủng hộ, và góp sức mình cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ người dân vùng lũ nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.

 

Bằng những việc làm thiết thực ý nghĩa, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung những suất quà ý nghĩa bao gồm nhu yếu phẩm, lương thực, nước uống, thực phẩm bổ sung tăng cường hệ miễn dịch. 

 

Anh chị em, bạn bè hãy đóng góp, chia sẻ khó khăn với miền Trung ruột thịt bằng những hành động thiết thực nhất cùng chúng tôi!

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ GOLDTEN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CLB HÀM RỒNG, TP THANH HÓA
CLB Hàm Rồng là nơi sinh hoạt tư tưởng, chính trị và đời sống của hơn 900 hội viên đều là cán bộ hưu trí, lão thành của tỉnh Thanh Hóa. CLB duy trì sinh hoạt mỗi tháng 2 buổi với các chủ đề về sức khỏe và các hoạt động văn nghệ. Tại buổi sinh hoạt ngày 30/06, Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten đã vinh dự trở thành khách mời và cùng giao lưu chia sẻ với ban chủ nhiệm CLB, và các đồng chí cán bộ hiện đang công tác tại UBND tỉnh Thanh Hóa.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ GOLDTEN TÀI TRỢ 100 SUẤT QUÀ HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TẠI TP HẢI PHÒNG
Chiều ngày 26, 27/8/2020 Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten cùng với Công đoàn ngành Y tế Hải Phòng đã có chuyến thăm hỏi, động viên các cán bộ y bác sỹ đang làm nhiệm vụ chống dịch ở tuyến đầu thành phố và gia đình các cán bộ y bác sỹ đang làm công tác chi viện chống dịch tại TP Đà Nẵng.
VIRUS CORONA- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ BẢO VỆ GIA ĐÌNH
Theo một báo cáo mới nhất tại Mỹ, cứ 10 ca tử vong do nhiễm Covid-19 thì có đến 8 ca nhiễm là người trên 65 tuổi. Tại Việt Nam, ca tử vong đầu tiên là bệnh nhân 70 tuổi nằm trong nhóm người cao tuổi. Bệnh nhân có các yếu tố bệnh nền, có tiền sử suy thận, tăng huyết áp, suy tim, thiếu máu cục bộ. Và theo nhận định của bác sỹ nguyên nhân tử vong là suy hô hấp do suy tim và Covid 19.
GẶP MẶT TỔNG KẾT VÀ VINH DANH THÁNG 4
Chiều 29/04/2020, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten tổ chức chương trình Gặp mặt, tổng kết và vinh danh các đại lý, nhân viên kinh doanh có thành tích tốt trong tháng 4 năm 2020
GẶP MẶT TỔNG KẾT VÀ VINH DANH THÁNG 3
Chiều 18/04/2020, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Goldten tổ chức chương trình Gặp mặt, tổng kết và vinh danh các đại lý, nhân viên kinh doanh có thành tích tốt tháng 3 năm 2020